Đạo diễn:Lâm Thiêm, Diễn viên:Vương Đạo Dương vai Chu Nguyên Chương, Trần Nghi Chân vai Mã Tú Mai, Lý La vai Lưu Bá Ôn, Tô Bính Hiến vai Trần Hữu Lượng Thể loại:Phim Cổ Trang, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:11647 Số Tập Phim Đang Hoàn Thành : 33/78 Xem phim

Theo truyền thuyết trong dân gian, Trần viên ngoại có một long huyệt, muốn dùng chôn cất người thân để con cháu sau này được làm thiên tử. Không ngờ số trời đưa đẩy, một người nông dân tên là Chu Thế Trân đã chôn cất cha nơi long huyệt ấy.

Trần viên ngoại không được long nguyệt, nên tìm cách gả con gái cho Thế Trân để có hậu nhân làm thiên tử. Hai người sinh được một đứa con trai đặt tên là Trần Hữu Lượng.

Hữu Lượng ra đời lúc nào cũng khóc, phu nhân của Trần viên ngoại xỏ lổ tai cho cậu, làm cho Hữu Lượng không thể xưng đế. Biết Trần viên ngoại định giết mình, Thế Trân bỏ trốn và được Yến Nương cứu giúp. Sau đó hai người thành thân và sinh ra Chu Nguyên Chương.

Thời gian đó đạo tặc hoành hành, Thế Trân bị giết, Yến Nương đưa Chu Nguyên Chương đến Hoàng Giác Tự lánh nạn. Một hôm, Thuận Đế Nguyên Triều nằm mơ thấy Nhật Nguyệt Hồng Y Đồng Tử đoạt ngôi, nên ra lệnh cho tướng sĩ truy bắt người họ Chu khắp nơi. Lúc này, quân Nguyên không ngừng chiêu nạp trai tráng, khiến Trần Hữu Lượng phải bỏ trốn, đến Hoàng Giác Tự làm hòa thượng, đúng lúc gặp Nguyên Chương đang xuất gia ở đây, hai người kết thành tri kỷ.

Lưu Bá Ôn được sư phụ cho biết thiên hạ đang đại loạn, và bảo Bá Ôn đi tìm chân mệnh thiên tử. Với biệt tài thần cơ diệu toán của mình, Bá Ôn biết được Chu Nguyên Chương là chân mệnh thiên tử, nên đã hết mình phò trợ họ Chu.Online: 19 - Mon: 1439 - Past 24h: 208 - Today: 61
sieuthinhacchuong.tk All rights reserved.

Bản Quyền Phim tổng hợp